อร่อยกับเชฟตัวจิ๋ว
รู้จัก “จุลินทรีย์” ที่อยู่เบื้องหลังอาหารบางชนิด ดูว่า “ยีสต์” มีการทำงานอย่างไร ด้วยการทดลองทำซาลาเปาด้วยตนเอง
สถานที่ พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์
บรรยาย ไทย
ระดับผู้เข้าร่วมกิจกรรม ประถมศึกษาปีที่ ๔- มัธยมศึกษาปีที่ ๓ ,ครอบครัว
พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์
พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์อร่อยกับเชฟตัวจิ๋ว
รู้จัก “จุลินทรีย์” ที่อยู่เบื้องหลังอาหารบางชนิด ดูว่า “ยีสต์” มีการทำงานอย่างไร ด้วยการทดลองทำซาลาเปาด้วยตนเอง
สถานที่ พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์
บรรยาย ไทย
ระดับผู้เข้าร่วมกิจกรรม ประถมศึกษาปีที่ ๔- มัธยมศึกษาปีที่ ๓ ,ครอบครัว