th th
en

อร่อยกับเชฟตัวจิ๋ว

รู้จัก “จุลินทรีย์” ที่อยู่เบื้องหลังอาหารบางชนิด ดูว่า “ยีสต์” มีการทำงานอย่างไร ด้วยการทดลองทำซาลาเปาด้วยตนเอง
สถานที่ พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์
บรรยาย ไทย
ระดับผู้เข้าร่วมกิจกรรม ประถมศึกษาปีที่ ๔- มัธยมศึกษาปีที่ ๓ ,ครอบครัว

วิชาเรียน: เคมี
ประเภทบุคคล: ครอบครัว, มัธยมศึกษาตอนต้น, ประถมศึกษาตอนปลาย
ภาษา: ภาษาไทย
 
กรอกอีเมลเพื่อติดตามข่าวสาร