ไอศกรีมแสนอร่อย
เรียนรู้สมบัติของสสารและรู้จัก “อิมัลซิไฟเออร์” ผลของอุณหภูมิต่อการเปลี่ยนสถานะของสสาร ไปกับกระบวนการทำไอศกรีมแสนอร่อย
สถานที่ จัตุรัสวิทยาศาสตร์
บรรยาย ไทย
ระดับผู้เข้าร่วมกิจกรรม ชั้นประถมศึกษา-มัธยมศึกษา
จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช.
จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช.ไอศกรีมแสนอร่อย
เรียนรู้สมบัติของสสารและรู้จัก “อิมัลซิไฟเออร์” ผลของอุณหภูมิต่อการเปลี่ยนสถานะของสสาร ไปกับกระบวนการทำไอศกรีมแสนอร่อย
สถานที่ จัตุรัสวิทยาศาสตร์
บรรยาย ไทย
ระดับผู้เข้าร่วมกิจกรรม ชั้นประถมศึกษา-มัธยมศึกษา